Thứ Bảy, 30/5/2020 | 6:53 +07

Bức ảnh chia sẻ cuối cùng của Trần Lập

Bức ảnh chia sẻ cuối cùng của Trần Lập chia sẻ trên trang cá nhân khi đó là hình ảnh cuối cùng của anh được cập nhật vào cuối tháng 2 khi Trần Lập vào miền Nam với dự định điều trị theo phương pháp đặc biệt tại Đồng Nai. 

Bức ảnh chia sẻ cuối cùng của Trần Lập cho thấy anh có thể lên máy bay vào Nam, mọi người đều hy vọng Trần Lập đã khoẻ hơn, phương pháp điều trị tiếp theo sẽ giúp anh hồi phục. Nhưng, chỉ hai tuần sau, gia đình đưa anh trở lại Hà Nội. Trần Lập phải nhập viện.

Bức ảnh chia sẻ cuối cùng của Trần Lập

Bức ảnh chia sẻ cuối cùng của Trần Lập

Trong suốt khoảng thời gian đó cho tới trưa ngày 17/3, những người bạn thân thiết đã lặng lẽ cùng nhau nén nỗi buồn để chia sẻ với gia đình Trần Lập các công việc cần thiết.

“Cho đến những giờ phút cuối cùng, Lập vẫn luôn lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Anh ấy không dặn dò gì vì tin rằng mình vẫn đang điều trị” – guitarist Tuấn Hùng, một trong những người túc trực thường xuyên bên Trần Lập suốt những tuần qua kể lại. Bức ảnh chia sẻ cuối cùng của Trần Lập

Những ngày nằm viện, anh luôn cố gắng ăn uống và chỉ cần tự cảm thấy mình khoẻ hơn một chút, Trần Lập lại nói người nhà giúp mình luyện tập, cử động.

Biết Trần Lập phải nhập viện trở lại, người thân và bạn bè đến thăm anh khá nhiều. Anh đón tiếp mọi người bằng nụ cười, bằng những câu chuyện về chiếc xe, show diễn như thể họ đang được chuyện trò với anh bên ly cà phê quen thuộc vậy. Nhưng nhìn hình ảnh anh nằm giữa những thiết bị máy móc chằng chịt đủ khiến mỗi người hiểu phía sau những lời nói nhẹ và yếu, nụ cười cố gượng đó là điều gì…

Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng với Trần Lập ở thời điểm trước live show Đôi bàn tay thắp lửa, người viết đã băn khoăn mãi về một câu hỏi mà không biết có nên hỏi hay không: Anh có sợ không? Cuối cùng câu hỏi đó đã không thể nói ra.

Những giây phút cuối bên anh, mọi người đều kìm nước mắt. Trần Lập đã khẳng khái bước vào cuộc hành trình mới của mình. Trước tinh thần đó, dù đau đớn đến đâu, nước mắt cũng không được rơi. Phải là hành động. Là những điều tốt đẹp cần làm cho nhau của những người ở lại.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*) ( required )

Nhận dạy theo yêu cầu: Đàn Organ, Thanh nhạc, học Múa. Dịch vụ tổ chức sự kiện, Cung cấp MC, Tổ chức đám cưới, hội nghị, triển lãm,...Dịch vụ cho thuê trang phục diễn, lễ hội, ..

  • Email: linhchitn.net@gmail.com
  • Phone: 0988.808.489
  • Fax: Đại Học sư phạm Thái Nguyên
  • Address: 254 Quang Trung, TP.Thái Nguyên
Tháng Năm 2020
HBTNSBC
« Th5  
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
0988.808.489
Nhắn tin qua Facebook Skype: linhchitn.net linhchitn.net@gmail.com